[-] Hoạt động nghỉ mát hè 2019 - Bãi biển Cửa Lò | Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt | tiendatsteel.com

Hoạt động nghỉ mát hè 2019 - Bãi biển Cửa Lò

Chuyên mục: Tin tức tập đoàn,  |  Đọc: 520

Trong ba ngày từ 21-23/06/2019, kỳ nghỉ mát thường niên của toàn bộ nhân viên, công nhân Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt tại bãi biển Cửa Lò đã diễn ra với thật nhiều niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ.

Chuyến hành trình dài đưa các thành viên của đại gia đình Tiến Đạt từ văn phòng Hà Nội và các nhà máy tụ hội về với bãi biển Cửa Lò – một trong những bãi biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ với nước biển xanh trong và những bãi cát trải dài. Cái nắng, cái gió khắc nghiệt của mảnh đất xứ Nghệ cũng không thể ngăn nổi sự nhiệt huyết, tinh thần máu lửa và đoàn kết của các thành viên Tiến Đạt khi tham gia vào các hoạt động chung:

Phần thi Teambulding

Phần thi Teambuilding với các trò chơi như kéo co, nhảy bao bố, đi hia đã diễn ra sôi động, nhiệt huyết, thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của toàn thể cán bộ - công nhân viên Tiến Đạt.

 

Giải đấu “Bóng chuyền khổng lồ bãi biển”

Sáng ngày 22/06, giải đấu "Bóng chuyền bãi biển khổng lồ" dành cho các đội chơi đăng kí trước đã diễn ra máu lửa, gay cấn, đánh thức bản lĩnh chinh phục đỉnh cao những “sư tử Tiến Đạt” mạnh mẽ. Giải bóng có sự tham gia của 3 đội chơi - mỗi đội chơi gồm 10 thành viên chính thức và 5 thành viên dự bị, mỗi trận đấu kéo dài 10 phút. Sau 3 trận đấu vòng tròn tính điểm gay cấn, nhà vô địch đã được xướng tên và trao giải thưởng vào đêm Gala Dinner.

 

Gala Dinner

Đêm tiệc Gala Dinner với những điều bất ngờ thú vị, với những giai điệu sôi động và những trò chơi mang đến những trận cười kéo dài bất tận đã trở thành điểm nhấn đáng nhớ trong lòng toàn thể nhân viên, công nhân Inox Tiến Đạt.

Sau chuyến đi này, mong rằng ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt luôn được giữ vững và ngày càng bùng cháy hơn nữa để anh em có thật nhiều năng lượng làm việc, góp phần tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng mang lại những giá trị cao cho khách hàng.


Cập nhật: 03-07-2019
Nguồn Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt
Các tin khác...