[-] Chương trình thiện nguyện 2019 - Nâng bước tới trường | Chương trình thiện nguyện 2019 - Nâng bước tới trường

Chương trình thiện nguyện 2019 - Nâng bước tới trường

Chuyên mục: Tin tức tập đoàn,  |  Đọc: 516


Ngày 24/08/2019 vừa qua, chương trình thiện nguyện NÂNG BƯỚC TỚI TRƯỜNG do Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt thực hiện đã diễn ra trong sự chào đón nồng nhiệt và không khí hân hoan trước thềm khai giảng năm học mới 2019 - 2020 của thầy và trò Trường PTDTBT THCS Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Đến thăm mảnh đất vùng cao Thượng Sơn lần này, Inox Tiến Đạt đã tiến hành trao tặng đến các em học sinh và nhà trường những món quà có giá trị về cả vật chất và tinh thần, như:

  • 186 suất quà bao gồm đồ dùng học tập và sinh hoạt cho186 học sinh bán trú của trường năm học 2019-2020
  • 1 tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga phục vụ cho sinh hoạt của học sinh bán trú tại trường và 5 quạt treo tường cho phòng học tạm của nhà trường
  • 20 suất quà cho 20 hộ nghèo của xã
  • Ngoài ra, phía các nhà máy trực thuộc Tập đoàn cũng trao tặng thêm các món quà cho học sinh và hộ dân: Nhà máy Cơ Khí Tiến Đạt tặng 20 quạt treo tường cho 20 hộ dân nghèo có con em đang theo học tại xã; Nhà máy Thép không gỉ Hà Anh trao tặng 10 xe đạp cho 10 em học sinh nghèo vượt khó có thành tích cao trong học tập; Nhà máy Thép không gỉ A&T tặng 24 ba lô học sinh cho 24 em học sinh.

Trong năm học 2019-2020, Trường THCS Thượng Sơn có tổng số 357 em học sinh theo học tại trường, trong đó có 186 em học sinh bán trú và đa số các em đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hành trình dài hơn 300km, vượt qua những đoạn đường đèo quanh co, bị sạt lở sau mưa, đoàn thiện nguyện Tập đoàn Inox Tiến Đạt đã rất vui vì chia sẻ được phần nào những khó khăn, thiếu thốn của các em học sinh và nhà trường. Inox Tiến Đạt mong rằng các em học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh hiện tại, luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập, để trở thành một công dân tốt đóng góp vào sự nghiệp dựng xây quê hương, đất nước.
---------
Để thực hiện chương trình này, bên cạnh nguồn quỹ thiện nguyện chung, Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ - công nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn, Quý khách hàng/Quý đối tác và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ, đóng góp và ủng hộ chương trình. Danh sách ủng hộ chương trình được cập nhật tại: https://bitly.vn/9kea
---------
Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt xin hứa sẽ tiếp tục chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua các hoạt động và chương trình thiện nguyện có ý nghĩa hơn nữa.


Cập nhật: 26-08-2019
Nguồn Tập đoàn Thép không gỉ Tiến Đạt
Các tin khác...