[-] Trao chứng nhận 3K lần thứ nhất tại Việt Nam | Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt | tiendatsteel.com

Trao chứng nhận 3K lần thứ nhất tại Việt Nam

Chuyên mục: Thông báo,  |  Đọc: 32897

Sáng 18/5/2014 tại Nhà Hát Âu Cơ – Hà Nội, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam và Hiêp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Đài truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức lễ cấp chứng nhận 3K lần đầu tại Việt Nam. Với phương châm chính trong hoạt động của các doanh nghiệp là “Kinh doanh Minh bạch – Tin cậy – Bền vững”.

Chương trình 3K là chương trình đầu tiên tại Việt Nam cấp chứng nhận cho các cá nhân, doanh nghiệp cam kết “3 không” trong cung cấp hàng hóa,dịch vụ: không có sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ; không có sản phẩm là hàng giả, hàng nhái; không có sản phẩm xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ (SHTT).
 
Mục đích chính của chương trình Chứng nhận 3K nhằm hỗ trợ và ghi nhận các điển hình xuất sắc trong xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp - thực hiện chính sách, pháp luật và chính sách; cam kết chống “hàng giả”, hàng nhái và gian lân thương mại”, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ” của các doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm, dịch vụ tin cậy.

Hưởng ứng các mục tiêu trên của Hội và vì quyền lợi của người tiêu dùng, Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt, doanh nghiệp đi đầu sản xuất trong lĩnh vực thép không gỉ ở việt nam cùng các doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong các lĩnh vực khác trên cả nước đã tham gia góp phần làm cho buổi trao chứng nhận 3k diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đây cũng khẳng định được vai trò quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp sản xuất của Tập đoàn, tạo sự tin tưởng kết nối gắn bó giữa Tập đoàn với người tiêu dùng.  

Cập nhật: 21-05-2014
Nguồn tiendatsteel.com

Tags: tu lieuCác tin khác...