[-] Giải bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm ngày 30-4 và ngày 1-5 | Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt | tiendatsteel.com

Giải bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm ngày 30-4 và ngày 1-5

Chuyên mục: Thông báo,  |  Đọc: 7005

Chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam(30/4) và ngày quốc tế lao động (01/5), sáng ngày 30 tháng 3 năm 2013 tại sân vận động Hưng Yên, Công ty thép không gỉ Hà Anh trực thuộc Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt cùng ngân hàng TECHCOMBANK tổ chức giải bóng đá giao hữu tranh cúp Tứ Hùng lần thứ 1 năm 2013. Giải gồm có 4 đội bóng đến từ các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, thi đấu loại trực tiếp, kết thúc các trận thi đấu kết quả công ty thép không gỉ Hà Anh thành viên của Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt, đạt giải nhất.
 
Trận giao hữu bóng đá tranh giải cúp Tứ Hùng không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, rèn luyện yêu thể thao mà còn là sân chơi để các thành viên trong các đội làm quen, giao lưu với nhau.

Đến với sân chơi này, các cầu thủ của các đội đều có một tâm lý hết sức thoải mái với mục đích giao lưu, vui khỏe. Tuy nhiên, các đội đều ra quân với đội hình mạnh nhất, thể hiện một ý chí quyết tâm thi đấu hết mình, cống hiến những bàn thắng đẹp mắt cho khán giả và các cổ động viên trên sân.


Cập nhật: 02-04-2013
Nguồn tiendatsteel.com
Các tin khác...