[-] Tồn kho thép của Đức trong tháng 8 tăng hai con số so với cùng kỳ năm ngoái | Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt | tiendatsteel.com

Tồn kho thép của Đức trong tháng 8 tăng hai con số so với cùng kỳ năm ngoái

Chuyên mục: Tin tức ngành thép,  |  Đọc: 155

Tồn kho thép dài và thép dẹt tại các nhà tích trữ và nhà phân phối của Đức trong tháng 8 vẫn ở mức cao so với các số liệu năm trước, theo số liệu từ Hiệp hội nhà tích trữ Đức BDS.

Hàng tồn kho thép dài lên tới 888.522 tấn trong tháng 8, tăng 11,8% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi thép dẹt tăng 12,4% lên 1,57 triệu tấn.

Tốn kho của cả thép dài và thép dẹt đều giảm nhẹ so với tháng trước - 2,6% cho thép dài và 0,8% đối với thép dẹt - do số liệu cao trong tháng 7 khi người mua tiếp tục tái tích trữ trước mùa hè.

Doanh thu của cả thép dài và thép dẹt đã giảm trong tháng 8, chủ yếu là do các kỳ nghỉ hè, thường cắt giảm hoạt động. Doanh số bán thép dài giảm 7,4% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 302.391 tấn, trong khi doanh số bán thép dẹt giảm 1,7% xuống còn 557.073 tấn.

Doanh thu cũng giảm so với tháng 7, giảm 7,4% với thép dài và 3,5% với thép dẹt.

Theo khảo sát niềm tin thị trường Đức mới nhất của Platts, các nhà phân phối thép hồi đầu tháng này dự đoán giá sẽ tăng trong tháng 9, nhưng sự lạc quan kể từ đó đã giảm bớt.

Những người tham gia thị trường nói rằng thị trường đã không tăng đáng kể kể từ tháng 8, trái với kỳ vọng, đặc biệt trong suốt gaiia đoạn mùa hè chậm hơn.

Trong khi hoạt động tháng 9 có sự tăng điểm ngắn vào đầu tháng, các nguồn tin đã chứng kiến ​​thị trường hiện tại quay trở lại giao dịch mua vừa đủ bán.


Cập nhật: 25-09-2018
Nguồn Satthep.net
Các tin khác...