[-] Sản lượng thép thô Nhật Bản dự báo tăng trong năm 2018-2019 | Tập đoàn thép không gỉ Tiến Đạt | tiendatsteel.com

Sản lượng thép thô Nhật Bản dự báo tăng trong năm 2018-2019

Chuyên mục: Tin Tức,  |  Đọc: 161

Sản lượng thép thô của Nhật Bản trong năm tài chính mới bắt đầu từ tháng 4/ 2018 dự kiến ​​sẽ tăng nhẹ so với năm trước do nhu cầu tiêu thụ tăng từ các công ty trong và ngoài nước.

Sản lượng thép thô trong tài chính kết thúc hồi cuối tháng 3 có thể sẽ không thay đổi nhiều so với mức 10.517 triệu tấn của năm trước đó, Liên đoàn sắt thép Nhật Bản cho biết.

Nhu cầu tiêu thụ thép toàn cầu có khả năng sẽ tăng nhẹ trong năm tới, và do đó xuất khẩu thép của Nhật Bản trong năm tài chính mới cũng tăng trong khi nhập khẩu thép của Nhật có thể ít thay đổi.

Nhu cầu tiêu thụ của ngành xây dựng đang tăng lên, trong khi ngành ô tô đang nhận được sự hỗ trợ từ việc giới thiệu xe ô tô mới tại thị trường trong nước cũng như nhu cầu ở nước ngoài mạnh mẽ.

"Tôi hy vọng rằng sản lượng thép thô (cho năm tài chính tới) sẽ vượt qua 10.6 triệu tấn," ông Kosei Shindo, Chủ tịch Hiệp hội sắt thép Nhật Bản chho biết.

Shindo, người cũng là chủ tịch của Nippon Steel & Sumitomo Metal Corp cho biết mặc dù có sự hỗ trợ từ các dự án liên quan đến Thế vận hội Tokyo, sản lượng thép thô trong năm tài chính vừa rồi đã bị ảnh hưởng bởi hàng loạt cơn bão vào mùa thu và các vấn đề về sản xuất tại một số công ty.


Cập nhật: 05-04-2018
Nguồn Satthep.net
Các tin khác...